Vương Đình Huệ: Ủy viên Trung ương Đảng - Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Vương Đình Huệ - Website thông tin chính thức về Trưởng ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ: Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Cuộc đời, Tiểu sử, Hoạt động8.3trên10617
Vương Đình Huệ » Xã hội » Sinh viên tử vong khi rơi từ lầu cao trong khuôn viên ĐH Công nghệ thông tin

(Xã hội) - Nam sinh viên bất ngờ rơi từ trên lầu cao của Trường ĐH Công nghệ thông tin xuống đất, tử vong tại chỗ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh: Công Nguyên

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Khoảng 8 giờ ngày 15.11, bảo vệ Trường đại học Công nghệ thông tin (P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM) nghe tiếng động mạnh bên hông của khu nhà E cao 12 tầng.

Khi đến kiểm tra thì nhìn thấy một nam sinh viên đã tử vong, nên trình báo cơ quan công an. Nhận thông tin, Công an Q.Thủ Đức có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Từ lời khai của các nhân chứng và dấu vết ở hiện trường, công an xác định nạn nhân đã đi cầu thang bộ để lên tầng cao của tòa nhà E.

Tuy nhiên do khu vực này không có camera, lúc xảy ra vụ việc cũng không có ai nhìn thấy nên vẫn chưa thể xác định được nạn nhân rơi từ lầu nào, do nhảy lầu hay một lý do nào khác.

Trên sân thượng, công an tìm thấy một ba lô được cho là của nạn nhân. Danh tính nạn nhân được xác định là L.T.H.(20 tuổi, ngụ Q.Tân Bình, là sinh viên của trường).

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Tags: