Vương Đình Huệ: Ủy viên Trung ương Đảng - Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Vương Đình Huệ - Website thông tin chính thức về Trưởng ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ: Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương: Cuộc đời, Tiểu sử, Hoạt động8.3trên10617
Vương Đình Huệ » Thế giới » “Ông ta đang nói láo với mọi người”

(Thế giới) - Chuyện xảy ra tại buổi thảo luận bên trong Nghị viện châu Âu hôm nay 1/2: Trong lúc ông Nigel Farage (cựu Chủ tịch đảng Độc lập Anh – UKIP) phát biểu, ủng hộ Donald Trump ký sắc lệnh chặn người nhập cư, thì ở phía sau lưng, ông Seb Dance, là Thành viên của Nghị viện châu Âu, cầm tờ giấy có ghi dòng chữ: “Ông ta đang nói láo với mọi người”.


Seb Dance cầm tờ giấy đó được 1 lúc thì có người tới nói ông bỏ xuống, nhưng sau đó ông lại đưa lên tiếp, rồi được nhắc bỏ xuống, rồi lại đưa lên… cho tới khi ông Nigel Farage phát biểu xong thì ông Seb Dance mới hạ tờ giấy đó xuống.

farage

Ông Seb Dance, Thành viên của Nghị viện châu Âu, cầm tờ giấy có ghi dòng chữ: “Ông ta đang nói láo với mọi người”.

Khi phóng viên báo chí hỏi, vì sao ông làm như vậy, Seb Dance trả lời: “Chính trị chính thống đang sẵn sàng hơn để thách thức những người theo chủ nghĩa dân tộc và dân túy. Họ giả vờ đứng lên vì những người đang đau khổ, nhưng sự thù ghét, chia rẽ và nghi ngờ của họ chỉ tạo ra đau khổ và nghèo đói. Đã đến lúc ngăn chặn các ngôn ngữ sắc thái bằng cách nói: Họ là những kẻ nói dối”.

(Theo CBSnews)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@vuongdinhhue.org